Tôi tên Trang, năm nay 48 tuổi và là mẹ của 4 đứa con. Nhiều người thường mắt tròn mắt dẹt vì không tin đó là tuổi thật của tôi. Họ hay khen là 48 tuổi mà da căng mịn như 25 ấy. Mọi người khen làm tôi cũng rất vui. Thực ra bí quyết […]

Tôi tên Trang, năm nay 48 tuổi và là mẹ của 4 đứa con. Nhiều người thường mắt tròn mắt dẹt vì không tin đó là tuổi thật của tôi. Họ hay khen là 48 tuổi mà da căng mịn như 25 ấy. Mọi người khen làm tôi cũng rất vui. Thực ra bí quyết để trẻ trung rất đơn giản – sống hạnh phúc, mang hạnh phúc đến thế giới, yêu bản thân mình và yêu mọi người!

Nói về việc chăm sóc da, tôi không dùng các loại kem đắt tiền và không đặt niềm tin lắm vào các thẩm mỹ viện hay spa. Tôi thấy hài lòng khi sử dụng viên uống Trắng bền AZ . Tôi đã gắn bó với các sản phẩm này vài năm rồi, và tôi sẽ không có ý định thay thế bằng loại nào khác. Lý do vì sao thì tôi sẽ giải thích ngay sau đây.

Hồi 30 tuổi, giống như hầu hết mọi phụ nữ khác, nếp nhăn bắt đầu xuất hiện trên khuôn mặt, da mất độ đàn hồi mặc dù tôi đã cố gắng hết sức để phục hồi sự tươi trẻ trước đây. Tôi đã thử gần như tất cả mọi thứ: các loại kem, mặt nạ, sữa dưỡng – từ loại đắt tiền nhất đến những loại cơ bản hay bày bán trong siêu thị. Tôi cũng chả cảm thấy khác biệt gì nhiều. Sau đó, tôi tìm đến các spa để thẩm mỹ. Sau nhiều giờ làm massage, lột da chết, tiêm, tôi cũng thấy có chút tác dụng. Nhưng về sau thì tôi phát hiện ra là mình hoàn toàn bị phụ thuộc vào các cách điều trị ấy.

Mọi người ạ, các thẩm mỹ viện sẽ không giúp kéo dài tuổi thanh xuân cho phụ nữ chúng ta đâu! Họ chỉ đặt ra hàng chục buổi  điều trị để rút cạn tiền của chúng ta thôi. Bất cứ ai đã từng đến các spa đều biết rằng không phải chỉ một lần đến là đã điều trị xong. Họ kê cho bạn 20 phương pháp điều trị khác nhau, mỗi phương pháp 10 buổi, hơn nữa họ mong bạn mua các loại mỹ phẩm đắt tiền để sử dụng tại nhà. Nói chung là rất tốn kém.

Tôi đã biết đến Trắng bền AZ một cách tình cờ. Cách đây hơn 1 năm có chị bạn tặng tôi 3 hộp Trắng bền AZ để làm quà. Tôi dùng thử và thấy da cải thiện lên từng ngày. Thế là tôi đặt mua thêm về để tiếp tục dùng. Sau khi kiên trì dùng Trắng bền AZ suốt 6 tháng, da mặt tôi hết hẳn các nốt tàn nhang, nếp nhăn, nám… rồi da trắng hồng hào dần lên. Hiện tại dù đã là mẹ của 4 đứa con nhưng tôi luôn cảm thấy yêu đời và có một cuộc sống gia đình vô cùng hạnh phúc!

Giá bán lẻ tham khảo:
295.000VNĐ/hộp

Vì sao bạn nên chọn Trắng bền AZ

1. Trị nám, tàn nhang

2. Làm trắng mịn da, trẻ hóa da, chống lão hóa

3. Cân bằng nội tiết tố

4. Se khít, làm hồng vùng kín, tăng tiết nhờn, giảm khô hạn

5. Sản xuất bởi công nghệ hiện đại, quy trình chặt chẽ của USAPHA nhà máy đạt chuẩn GMP