Sau khi sinh con xong, mỗi lần nhìn khuôn mặt mình trong gương là tôi gần như khủng hoảng. Gương mặt già nua lốm đốm vết tàn nhang khiến tôi như già hơn đến chục tuổi. Lúc đó tôi cũng stress nặng nề vì nỗi thất vọng về nhan sắc sau sinh, nỗi sợ chồng […]

Sau khi sinh con xong, mỗi lần nhìn khuôn mặt mình trong gương là tôi gần như khủng hoảng. Gương mặt già nua lốm đốm vết tàn nhang khiến tôi như già hơn đến chục tuổi. Lúc đó tôi cũng stress nặng nề vì nỗi thất vọng về nhan sắc sau sinh, nỗi sợ chồng sẽ chán và bỏ mình. Nhưng thật may mắn là tôi có một người chồng tuyệt vời! Anh ấy không những không ghét bỏ mà còn giúp tôi tìm cách chữa nám để phục hồi nét đẹp thanh xuân.

Trước khi sinh con, tôi rất tự hào vì sở hữu một làn da căng mướt dễ nhìn, thời còn con gái tôi luôn tự tin vào bản thân. Nhưng sau khi sinh con mọi thứ đổi khác hoàn toàn, tôi luôn cảm thấy ngại ngần, tự ti mỗi khi tiếp xúc với ai đó, và những lời xì xào sau lưng: “sao da chị đó nám quá vậy”, “trát cả tấn phấn mà vẫn thấy rõ nám kìa”… cứ đeo theo ám ảnh tôi mãi!

Quả thật thì họ nói đâu có sai, vì da tôi đúng là bị như vậy mà. Nhưng chẳng hiểu sao bản thân vẫn thấy chạnh lòng, vẫn cảm thấy tủi thân và hận những con người đó kinh khủng. Những lần nhìn thấy tôi thở dài đứng trước gương, anh chồng đều ôm tôi vào lòng động viên là “đừng có lo, đối với anh em luôn đẹp nhất!”. Dù vậy thì tôi vẫn sợ lắm, chồng tôi từ sau khi lấy vợ thì ngày càng trẻ và phong độ hơn.

Mong muốn được xinh đẹp trắng trẻo trở lại như thời con gái, tôi đã thử qua không ít cách trị nám như đi spa, bắn laser… tiêu tốn cả vài chục triệu chứ không ít. Thật ra những liệu trình đó cũng hiệu quả nhưng sau một thời gian thì dần bị trở lại, mà mỗi lần như thế là tôi lại phải bỏ ra một khoản chi phí tương tự lần trước. Khả năng kinh tế của gia đình tôi tuy khá ổn nhưng những khoản chi như vậy thật quá tải đối với cả 2 vợ chồng, nên tôi đành dừng không tiếp tục liệu trình như vậy nữa.

Khoảng vài tháng sau khi tôi quyết định không đến spa nữa thì không biết ông xã ở đâu mang về cho tôi mấy lọ Trắng bền AZ. Anh hớn hở khoe với tôi là mấy hôm trước vừa gặp bà chị họ hàng xa ở quê lên Hà Nội làm thuê. Chị ấy ngày xưa bị nám nặng lắm nhưng hôm nay gặp lại thấy da chị ấy sáng mịn trẻ trung hơn rất nhiều. Anh hỏi bí quyết thì chị ấy chỉ cho dùng viên uống Trắng bền AZ, anh liền đặt hàng cho vợ ngay.

Tôi nửa tin nửa ngờ nên lên Google tìm hiểu thêm về sản phẩm, thấy cũng nhiều ý kiến phản hồi tốt của các chị em từng dùng rồi. Tôi bèn gọi lên tổng đài chăm sóc khách hàng của Trắng bền AZ và nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ phía nhân viên, họ chỉ tôi cách dùng và nói rõ ra liệu trình dùng bao lâu thì hết nám, bao lâu thì da đẹp lên, trong quá trình dùng sẽ có những biểu hiện như thế nào.

Thế là tôi cảm thấy tin tưởng hơn và yên tâm uống Trắng bền AZ đều đặn mỗi ngày. Mặc dù trong nguyên một tháng đầu tôi gần như không thấy hiệu quả gì, thậm chí là da còn tiết nhiều bã nhờn nữa. Nhưng vì được tư vấn trước về cơ chế đào thải gì gì đó rồi nên tôi vẫn kiên trì dùng tiếp. Mãi đến khi sang tháng thứ 2 thì thấy các vết tàn nhang bắt đầu mờ đi trước. Sau đó là đến nám cũng từ từ mờ đi và biến mất ở tháng thứ 4.

Sau khi nám đã mờ đi hết, tôi vẫn tiếp tục dùng thêm nửa tháng nữa rồi mới ngưng uống, làn da trắng và căng mịn khác hẳn lúc mới sinh xong. Đặc biệt là từ khi dừng uống Trắng bền AZ đến nay đã hơn 1 năm nhưng nám không hề tái phát cũng không bị bắt nắng dễ như thời kỳ mà tôi hay đi spa. Bây giờ tôi còn tự tin về sắc diện của mình hơn cả thời con gái nữa luôn. Cuộc sống của vợ chồng tôi giờ đây rất hạnh phúc và viên mãn. Cảm ơn ông xã! Cảm ơn Trắng bền AZ nhiều lắm!

Giá bán lẻ tham khảo:
295.000VNĐ/hộp

Vì sao bạn nên chọn Trắng bền AZ

1. Trị nám, tàn nhang

2. Làm trắng mịn da, trẻ hóa da, chống lão hóa

3. Cân bằng nội tiết tố

4. Se khít, làm hồng vùng kín, tăng tiết nhờn, giảm khô hạn

5. Sản xuất bởi công nghệ hiện đại, quy trình chặt chẽ của USAPHA nhà máy đạt chuẩn GMP